Top 03 ứng dụng Live Chat miễn phí nên dùng

Ứng dụng Live Chat tích hợp trên website (đặc biệt là trên website bán hàng) sẽ giúp khách hàng dễ dàng tương tác trực tiếp với chủ shop (người bán hàng). Từ đó giúp chủ shop gia tăng cơ hội bán hàng nhiều hơn.

Về mặt SEO webiste, ứng dụng Live Chat sẽ giúp khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn, và như thế sẽ giúp giảm tỉ lệ thoát trên webiste của bạn.

ung dung live chat mien phi

Hiện nay không khó để tìm được một ứng dụng Live chat trên internet, từ miễn phí đến có phí. Tuy nhiên sử dụng ứng dụng nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Sau đây mình xin chia sẽ top 3 ứng dụng Live Chat mà mình đã sử dụng qua để các bạn tham khảo, từ đó lựa chọn cho mình ứng dụng thích hợp.

1. Talk.to

Không phải ngẫu nhiên mà mình đưa Talk.to lên đầu danh sách. Quả thực đây là ứng dụng Live Chat miễn phí mà mình thấy đầy đủ chức năng nhất.

Ưu điểm:

– Cho phép tạo nhiều trigger tự động

– Tùy biến khung chat

– Tạo được nhiều user tham gia chat

Nhược điểm:

– Không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt

Để sử dụng nó  thì bạn vào trang chủ Talk.to đăng ký một tài khoản miễn phí. Sau khi nhấn link kích hoạt được gửi vào email  thì bạn có thể login vào để lấy code chèn vào website của bạn.

2. Subiz Live Chat

Subiz hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.Bản miễn phí vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng cơ bản tuy nhiên sẽ không được tích hợp các tính năng nâng cao khác như:

  • Không tạo được Trigger tự động
  • Không tạo được thêm User(chỉ có 01 user)

Tích hợp Subiz vào website cũng giống như Talk.to, đó là bạn đăng ký một tài khoản và kích hoạt nó. Sau đó vào trang chủ Subiz.com để đăng nhập và lấy mã code tích hợp vào website.

3. Zopim

Đây là ứng dụng Live Chat nổi tiếng và gia nhập vào Việt Nam đầu tiên (theo mình được biết). Tuy nhiên cũng giống như Subiz, phiên bản miễn phí của Zopim cũng bị giới hạn nhiều chức năng nâng cao.

Bạn có thể tham khảo bảng so sánh tính năng của các gói ở hình dưới đây nhé:

zopim live chat

Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp khó khăn có thể liên hệ mình để mình hỗ trợ miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ:

  • SĐT: 0908.077.994
  • Nick Skype(online 24/7): lephonghau37

admin

admin has written 105 articles

Các bạn cần hỗ trợ hoặc kết bạn vui lòng liên hệ:
Skype: lephonghau37
Email: lephonghau@gmail.com
Zalo: 0908 077 994

Hosting Hawk Host

One thought on “Top 03 ứng dụng Live Chat miễn phí nên dùng

  1. Avatar Thành says:

    Ngoài ra còn ứng dụng Live Chat của Việt Nam, sử dụng miễn phí và dùng rất tốt là http://zigzag.vn . Có đầy đủ các tính năng, dễ sử dụng, không cần cài đặt phức tạp. Live chát này mình thấy ưng nhất trong những live chat mà cty mình đã thử dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">