Top 03 công cụ tăng traffic, giảm tỉ lệ thoát nên dùng khi làm SEO

Traffic(lượng truy cập) và tỉ lệ thoát (bound rate) là hai yếu tố quan trọng quyết định thứ hạng website của bạn trên công cụ tìm kiếm google. Với một website mới  thì lượng truy vấn tìm kiếm tự nhiên đến từ SEO (Oganic Search) dường như là không có do đó việc kéo traffic chất lượng về Site cực kỳ khó khăn. Ở bài viết này, Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 3 Công Cụ Tăng Traffic, giảm tỉ lệ thoát cho Website mà tôi vẫn thường áp dụng.

1. Faceseo

Faceseo là một cộng đồng SEOER được ra đời tại đất nước Việt Nam. Nếu như bạn đang SEO từ khóa tại Việt Nam thì có lẽ, Traffic từ một nguồn truy cập đến từ chính người dùng tại Việt Nam là chất lượng nhất.

cong cu faceseo

Faceseo là hệ thống online được thiết kế khá giống Facebook ở giao diện và 1 số chức năng để tiện cho các bạn giao lưu trực tiếp trên Faceseo. Ngoài ra Faceseo còn bổ sung các tính năng cần thiết cho SEOER như:

  • Click link(view tối thiểu 5p)
  • Click backlink trong bài viết(người dùng tự set backlink cần click)
  • Vào từng backlink click tiếp các link con
  • Click website trên kết quả Google

2. iClick
Khác với Faceseo là không phải cài đặt thì khi dùng iClick bạn sẽ phải tải phần mềm về cài đặt trên máy tính.Với iClick mọi công việc như click keyword, view… diễn ra hoàn toàn tự động.Bạn chỉ cần mở phần mềm, đăng nhập bằng tài khoản và để đó cho phần mềm tự chạy.

Tham khảo tính năng chi tiết tại đây: http://iclick.skyit.vn/

3. hitleap.com

Hitleap.com hoạt động tương tự iClick, bạn cũng phải tải và cài đặt phần mềm trên máy.Tuy nhiên khi dùng hitleap thì lượng traffic đa số là từ nước ngoài.


Hosting LiteSpeed SSD giá rẻ

admin has written 106 articles

Các bạn cần hỗ trợ hoặc kết bạn vui lòng liên hệ:
Skype: lephonghau37
Email: lephonghau@gmail.com
Zalo: 0908 077 994

Hosting Hawk Host

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">