Plugin backup website WordPress

Theo thống kê chưa đầy đủ thì có hơn 30.000 trang web bị hack mỗi ngày, có thể dẫn đến việc mất hoặc hư hỏng dữ liệu.Do đó việc backup website thường xuyên là điều rất cần thiết.Có rất nhiều cách backup website khác nhau mà bạn có thể sử dụng như backup thông qua công cụ quản lý hosting, thông qua các phần mềm FTP…Hôm nay tôi xin chia sẻ đến các bạn một Plugin hỗ trợ backup website đang sử dụng nền tảng WordPress. Đó là Plugin My WP Backup được phát trển bởi MyThemeShop – một trong những nhà cung cấp Theme và Plugin WordPress uy tín.

My WP Backup

Với My WP Backup bạn có thể dễ dàng tạo các bản sao lưu toàn bộ trang web hoặc sao lưu cơ sở dữ liệu và lưu vào Dropbox và Google Drive.

My WP Backup

Bạn cũng sẽ nhận được báo cáo backup được Plugin này gửi về email cho bạn.

My WP Backup

Và còn rất nhiều tính năng hay ho đang chờ bạn khám phá. Tôi hy vọng website của bạn sẽ an toàn hơn khi sử dụng thêm Plugin này.


Hosting LiteSpeed SSD giá rẻ

admin has written 106 articles

Các bạn cần hỗ trợ hoặc kết bạn vui lòng liên hệ:
Skype: lephonghau37
Email: lephonghau@gmail.com
Zalo: 0908 077 994

Hosting Hawk Host

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">