Hosting nước ngoài nên dùng

Hosting chất lượng, hoạt động ổn định và tiếp đến là giá cả cạnh tranh là điều mà tôi và các bạn quan tâm khi chọn mua Hosting.

hosting chat luong

Với kinh nghiệm đã sử dụng qua nhiều nhà cung cấp hosting nước ngoài, nay mình xin giới thiệu các nhà cung cấp hosting  nước ngoài nên dùng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

1. SiteGround

siteground hosting

Siteground là nhà cung cấp Shared Hosting tốt nhất hiện nay mà tôi biết. Với cụm Datacentet đặt tại Singapore, SiteGround luôn cho tốc độ tải trang khi về Việt Nam cực nhanh khi so với các nhà cung cấp khác.

Mặt khác khi có sự cố, bạn có thể liên hệ qua hệ thống Livechat và được xử lý rất nhanh.

Một điểm trừ duy nhất của Siteground đó là mức giá khá cao so với các nhà cung cấp khác.Gói Shared Hosting thấp nhất có giá $3.95/tháng.

2. StableHost

StableHost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng hiện nay không chỉ bởi chất lượng ổn định, uptime cao mà còn vì giá hosting ở đây khá là rẻ.

StableHost

Tất cả các gói shared hosting ở StableHost đều sử dụng ổ cứng SSD, không giới hạn băng thông và addon domain

Bên cạnh đó, StableHost còn có các gói Enterprise Hosting với chất lượng cao hơn, phù hợp cho những site có lượng visit khủng.

Các bạn đừng quên tìm kiếm Coupon giảm giá của StableHost tại đây.

3. Hawk Host

Hawk Host cũng có location ở Singapore nhưng không được ổn định như ở SiteGround.

hawkhost

Tuy nhiên sau thời gian sử dụng tôi vẫn đánh giá cao Hawkhost vì thời gian uptime cao(mình thấy chưa bị downtime lần nào) và đặc biệt là tháng nào cũng có khuyến mãi.

Khuyến mãi mới nhất: HawkHost giảm giá 30% trong tháng 9

4. HostMantis

HostMantis có lẽ là nhà cung cấp hosting đáng sử dụng nhất trong phân khúc giá rẻ.Tốc độ tải trang cao, hỗ trợ tốt, Hostmantis sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn muốn bắt đầu một site WordPress với chi phí nhỏ.

hostmantis

 

Hiện nay Gói shared hosting thấp nhất giá chỉ có 1.29$/tháng.Các bạn có thể tham khảo các gói Hosting khác của HostMantis tại đây.

 


Hosting LiteSpeed SSD giá rẻ

admin has written 106 articles

Các bạn cần hỗ trợ hoặc kết bạn vui lòng liên hệ:
Skype: lephonghau37
Email: lephonghau@gmail.com
Zalo: 0908 077 994

Hosting Hawk Host

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">