Cách kiểm tra xem website được viết trên nền tảng gì?

Bạn tình cờ bắt gặp được một website được thiết kế rất đẹp mắt và chuyên nghiệp và bạn phân vân không biết các trang này sử dụng mã nguồn lập trình gì : wordpress, joomla, magento hay ….

Vậy làm cách nào để biết chính xác một trang web được viết trên nền tảng mã nguồn gì?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cài  extension wappalyzer trên google chrome hoặc Firefox là có thể giải đáp được thắc mắc của bạn.

wappalyzer addon

Extention wappalyzer là một  tiện ích addon được phát triển bởi các nhà phát hành trình duyệt , ví dụ như trình duyệt google chrome thì tiện ích extension wappalyzer được tạo ra và phát hành bởi tập đoàn google.com nhằm mục đích  chuẩn hóa các tính năng trong tương lai.Tiện ích addon wappalyzer làm cho người sử dụng có thể biết  địa chỉ website họ đang xem thuộc nền tảng xây dựng bởi ngôn ngữ lập trình nào, nhằm mục đích thu ngắn khoảng cách kiến thức giữa người sử dụng và thế giới công nghệ lập trình.

 


admin

admin has written 105 articles

Các bạn cần hỗ trợ hoặc kết bạn vui lòng liên hệ:
Skype: lephonghau37
Email: lephonghau@gmail.com
Zalo: 0908 077 994

Hosting Hawk Host

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">