A2 Hosting giảm giá 60% Hosting nhân dịp Black Friday

Cũng như những nhà cung cấp khác, A2 Hosting đã tung ra khuyến mãi giảm giá Hosting, VPS lên tới 60% nhân dịp Black Friday.

a2 hosting

A2Hosting  là một trong các dịch vụ hosting tốt cho WordPress ở phân khúc tầm trung, đặc biệt là gói Turbo cao cấp của nó với giá hơi cao so với các gói host thông thường nhưng lại hỗ trợ thêm một số chức năng nâng cao như có bộ nhớ riêng cho Opcode Cache, ổ cứng SSD và đặc biệt là có máy chủ tại Singapore để có tốc độ tốt nhất tại Việt Nam. Do đó các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hosting tại đây.

Các bạn sử dụng mã giảm giá: FAST60

Mã này sẽ áp dụng cho bất cứ đơn hàng nào nếu bạn đăng ký dịch vụ hosting của A2Hosting từ ngày 25/11 trở đi và chưa biết chính xác ngày họ sẽ kết thúc chiến dịch. Chỉ áp dụng cho đơn hàng mới.


Hosting LiteSpeed SSD giá rẻ

admin has written 106 articles

Các bạn cần hỗ trợ hoặc kết bạn vui lòng liên hệ:
Skype: lephonghau37
Email: lephonghau@gmail.com
Zalo: 0908 077 994

Hosting Hawk Host

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">