06 bước để có được chiến lược xây dựng Backlink thành công

Liên kết là một yếu tố rất quan trọng đối với SEO. Và công việc xây dựng liên kết do đó chắc chắn phải là một phần của chiến lược SEO toàn diện của bạn. Nhưng quan trọng hơn, xây dựng liên kết nên là một phần của chiến lược tăng trưởng của bạn. Liên kết sẽ giúp tạo ra lượng truy cập vào trang web của bạn trực tiếp. Trong bài này, tôi sẽ mô tả 6 bước quan trọng đối với chiến lược xây dựng liên kết thành công, SEO cách toàn diện.

xay dung lien ket

Xây dựng liên kết  như là một phần của chiến lược tăng trưởng của bạn

Liên kết sẽ giúp trang của bạn có thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google.Điều đó hoàn toàn đúng. Đó là, tuy nhiên, không phải là điều duy nhất liên kết làm. Liên kết cũng sẽ giúp đỡ trong việc tiếp thị (giới thiệu) lượng truy cập vào trang web của bạn thông qua các liên kết. Khi bạn xác định chiến lược xây dựng liên kết của bạn, bạn nên lưu ý: các lý do liên kết đã được phát minh đã được gửi cho bạn khỏi các trang bạn có thể thưởng thức là tốt. Sử dụng liên kết xây dựng như một chiến lược cho sự phát triển của trang web của bạn khán giả và đặt liên kết trên các trang web thực sự sẽ tạo ra giao thông vào trang web của riêng bạn.

Một liên kết tốt, đầu tiên và trước hết là phải có người truy cập tới trang web của bạn từ liên kết đó.

Bước 1: Làm quen với khách hàng của bạn

Nếu bạn muốn phát triển khách hàng, bạn cần phải tìm ra cách để mở rộng đối tượng hoặc làm thế nào để tìm thấy một đối tượng mới. Do đó bạn nên biết hai điều: là những người khách hàng của tôi ngay bây giờ và những gì đối tượng lý tưởng của tôi trông như thế nào.Bạn nên làm một số nghiên cứu để tìm hiểu khán giả của bạn.

Bước 2: Tạo danh sách các trang web thu hút đối tượng mong muốn của bạn

Nếu bạn có một hình ảnh rõ ràng về khách hàng hiện tại và mong muốn trong tâm trí của bạn, bạn có thể tạo một danh sách các trang web mà nó có thể giúp bạn trong việc tiếp cận đối tượng mới của mình. Tìm những trang web đã thu hút đối tượng mong muốn của bạn. Liên kết từ các trang web này có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng mới của mình.

Bước 3: Viết nội dung hay, bổ ích

Để có được các liên kết  từ trang web khác đến nội dung của bạn thì nội dung của bạn phải thật hay và bổ ích. Và quan trọng hơn, nó sẽ hấp dẫn đối tượng bạn đang tham vọng để làm cho người đọc hay người mua của bạn. Hãy chắc chắn rằng bài viết của bạn được cấu trúc tốt và độc đáo.

Bước 4: Nội dung phù hợp với các trang web

Nếu bạn đã viết một bài viết tuyệt vời, bạn nên xuất bản nó vào danh sách các website của bạn đã thực hiện như một phần của chiến lược phát triển của mình (ở bước 2). Chọn các trang web từ danh sách đó mà có thể có liên kết đến bài viết bạn đã viết. Nếu bạn có một cách tiếp cận từ khóa dài (bằng văn bản về các chủ đề nhỏ và thích hợp), số lượng các trang web đó sẽ được phù hợp để liên kết đến bài viết trên blog của bạn sẽ nhỏ. Hãy cố gắng để tìm thấy những trang web mà thực sự phù hợp với những chủ đề cụ thể của bài viết trên blog của bạn. Những trang web này có lẽ sẽ rất sẵn sàng liên kết nếu như bài viết trên blog của bạn thực sự phù hợp với nội dung của họ. Quan trọng hơn, người đọc sẽ đến với trang web của bạn sau liên kết đó sẽ thực sự quan tâm đến các chủ đề của bài viết của bạn (làm cho cơ hội chuyển đổi và thăm định kỳ cao hơn nhiều).

Bước 5: Tiếp cận

Nếu bạn đã thực sự đặt một nỗ lực trong cả hai việc đó là cách viết nội dung cũng như tìm ra các trang web phù hợp với nội dung của bài viết của bạn, bạn nên liên hệ với các trang web mà bạn muốn liên kết đến trang web của bạn. Hãy nói với họ về những nội dung hoặc sản phẩm và yêu cầu họ viết về nó và liên kết với nó. Hầu hết mọi người sẽ thấy vui vẻ khi viết về sản phẩm của bạn nếu điều này có nghĩa là họ sẽ nhận được nó cho miễn phí! Bạn có thể sử dụng email, nhưng trong nhiều trường hợp Twitter hay thậm chí là một cuộc gọi điện thoại là một cách tuyệt vời để liên lạc với họ. Hãy chắc chắn rằng để tiếp cận một cách cá nhân, không bao giờ gửi email tự động.

Bước 6: Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội!

Nếu nội dung của bạn là bản gốc và cấu trúc tốt, bạn sẽ có thể tiếp cận đối tượng mới (và nhận được liên kết) bằng cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Hãy chắc chắn rằng bạn tweet về blog của bạn, có lẽ gửi một số tweets cho người cụ thể của người mà bạn nghĩ rằng họ có thể thích bài viết của bạn. Facebook cũng là một cách tuyệt vời để có được tiếp xúc dành cho bài viết của bạn (có thể … thậm chí thúc đẩy nó một chút?).

Kết luận: xây dựng liên kết là một chiến lược phát triển

Một chiến lược xây dựng liên kết thành công nên luôn là nhằm mục đích để mang lại một cái gì đó mới mẻ, người đọc sẽ đến trang web của bạn. Một tác dụng phía sau đó sẽ là một thứ hạng cao hơn trong Google. Miễn là bạn xem xét xây dựng liên kết như là một cách để tiếp cận với các trang web khác để có được nhiều khách truy cập từ trang web đó.

(Nguồn yoast.com)

admin

admin has written 101 articles

Các bạn cần hỗ trợ hoặc kết bạn vui lòng liên hệ:
Skype: lephonghau37
Email: lephonghau@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">